Hai Số Phận - Likit Fah Cha Ta Din (2012)

( 10 điểm/1  lượt)

Nội Dung Phim

Hai số phận (Likit Fah Cha Ta Din) một bộ phim thái lan thuộc thể loại tình cảm pha nhiều tâm lý. Còn có sự góp mặt của các diễn viên trẻ như Mo Monchanok Saengchaipiangpen, Charebelle Lanlalin và Cee Hathaiphat tham gia. Bộ phim xoay quanh số phận của hai anh em cùng mẹ khác cha. Họ sinh ra là anh em nhưng ông trời định cho mỗi người một số phận.

Jang sống và lớn lên trong một ngôi đền. Cuộc sống của anh vô cùng nghèo khổ nhưng luôn tràn ngập tiếng cười mặc dù những người có công nuôi anh khôn lớn không phải là ba mẹ ruột, cũng không phải họ hàng thân thiết. Một ngày kia, Jang tìm lại được người mẹ ruột - bà Daracan, người đã bỏ rơi mình bao nhiêu năm qua và cuộc sống của anh bắt đầu có những biến chuyển lớn. Ba dượng của Jang giao cho anh toàn quyền quản lý công ty. Trong khi đó, người em cùng mẹ khác cha là Din, người được sống sung sướng bấy lâu nay thì không được thừa hưởng bất cứ thứ gì. Din cảm thấy rất tức tối vì bỗng dưng xuất hiện một người anh, còn cướp đi của anh tất cả mọi thứ bất kể là sự nghiệp, tài sản, tình thân và cả tình yêu. Nhưng đó chỉ là một màn kịch do ba dượng của Jang dựng nên vì ông hận bà Daracan che giấu chuyện bà có con riêng hơn mấy chục năm qua. Hơn nữa đó lại là con của ông Peter Jo, kẻ thù không đội trời chung của ông cả trong thương trường lẫn tình trường. Mục đích của màn kịch này là khiến cho Jang và Peter Jo phải đối đầu với nhau.

Nhưng cuối cùng, Jang cũng phát hiện ra sự thật đó. Jang sẽ làm gì khi biết mình chỉ là con cờ trong tay ba dượng. Số phận của Jang và Din rồi sẽ ra sao? Chuyện tình tay tư của Jang - Duang - Din - Teresa sẽ kết thúc thế nào?