Quãng Thời Gian Tươi Đẹp Của Chúng Ta - Way Back Into Love (2020)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung Phim

Khi còn là một sinh viên, Lu Jia đã dành phần lớn thời gian ở trường để mơ về một ngày cuối cùng cô thu hút được sự chú ý của Xu Jia Xiu. Một học sinh ở lớp bên cạnh, Jia Xiu là tất cả những gì Jia mơ ước mà một chàng trai có thể có được. Thật không may, tất cả những giấc mơ của cô đều dựa trên một tình yêu đơn phương thầm kín. Biết rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra với Jia Xiu nếu cô giữ bí mật về tình cảm của mình, Jia quyết định làm điều mà bất kỳ cô gái nào cũng có thể làm. Cô thu hết can đảm của mình và viết cho anh một lá thư.

Chưa bao giờ để ý đến cô gái yên lặng ở lớp bên cạnh, lá thư của Jia gửi đến khiến Jia Xiu hơi ngạc nhiên. Không có tình cảm trước với Jia, Jia Xiu không thể cho cô ấy bất kỳ câu trả lời nào. Nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy không tạo được ấn tượng. Mặc dù đã nhiều năm trôi qua mà không thấy bức thư nào đến, Jia Xiu vẫn thường tự hỏi chuyện gì đã xảy ra với cô gái từng đủ dũng cảm để thổ lộ tình cảm của mình dành cho anh.

Anh ta ít biết rằng, sau nhiều năm sống ở một thành phố khác, Jia gần đây đã trở lại. Bây giờ trở lại quê hương của cô ấy, số phận dường như quyết định đưa Jia và Jia Xiu lại với nhau. Nhưng lần này mọi thứ đã khác. Trong khi Jia hồi tưởng lại tình cảm mà cô đã từng dành cho Jia Xiu, anh bắt đầu nhận ra rằng ấn tượng mà cô gây ra những năm trước đã làm thay đổi bất ngờ trong trái tim anh. Cuối cùng cũng có thể thừa nhận tình cảm của mình, một tình yêu bị lãng quên từ lâu có thể bắt đầu chớm nở?